Đào tạo nghề Băng Châu

Chuyên gia Makeup Băng Châu

Đến với nghề trang điểm bằng niềm đam mê mãnh liệt, Băng Châu không những mang đến cho cô dâu vẻ đẹp yêu kiều, lộng lẫy trong ngày cưới mà còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các hoa hậu, người mẫu trong các cuộc cuộc thi, trình diễn thời trang mang tầm cỡ quốc tế.

Chuyên gia Trang điểm Băng Châu - Xem thêm album trang điểm =>Trang điểm cô dâu theo phong cách Á Âu

Năm 2001 là năm đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong sự nghiệp của Băng Châu với “Giải nhì trang điểm toàn quốc”. Vinh quang ấy đến với Băng Châu hoàn toàn không phải vì may mắn mà đó là thành quả của một quá trình làm việc không biết mệt mỏi, kể cả ngày lẫn đêm bất cứ khi nào và ở đâu Băng Châu cũng luôn tìm tòi và sáng tạo nên những “điểm nhấn quan trọng” trên gương mặt mỗi người để mang đến một vẻ đẹp chân thiện mỹ.

Không dừng lại ở đó, Studio Băng Châu còn liên tục được bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng ngưỡng mộ khi cô vinh hạnh được mời làm “nhà trang điểm chính thức cho hai cuộc triển lãm cưới lớn nhất Việt Nam”; trang điểm trình diễn cho rất nhiều hoa hậu và người mẫu có tên tuổi trong làng thời trang và gần đây nhất là chăm sóc sắc đẹp cho các hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Lòng nhiệt huyết và đam mê nghệ thuật còn thôi thúc Băng Châu tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình và cô đã thành công khi cho ra đời Wedding Studio Băng Châu. Trải qua 10 năm hoạt động, Wedding Studio Băng Châu đã trở thành địa chỉ uy tín trên thị trường áo cưới. Đặc biệt hơn là Băng Châu đã góp phần thực hiện hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

XEM THÊM HÌNH TRANG ĐIỂM CÔ DÂU TẠI ĐÂY

Công ty TNHH Đào Tạo Nghề và Làm Đẹp Băng Châu

743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 0283.9703068 - Hotline: 0903 674 423 (Băng Châu)
Website: bangchau.com - daytrangdiembangchau.com
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Trung Tâm Dạy Nghề Làm Đẹp BĂNG CHÂU
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

Facebook Chat