Đào tạo

Đào tạo Nhiếp Ảnh

Bạn có niềm yêu thích đặc biệt với việc xách máy ảnh lên và ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống thường nhật? Bạn muốn chụp lại những bức ảnh theo cách riêng của mình tuy nhiên bạn chưa được đào tạo cơ bản, chưa biết các kỹ năng cần thiết khi chụp hình? Và hơn thế nữa, bạn mong muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một cách nhanh nhất.

Hãy đến với khóa học nhiếp ảnh của Băng Châu Studio do chính bậc thầy nhiếp ảnh gia Aphi đứng lớp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh gia A.Phi luôn mang bên mình một dấu ấn riêng không thể nhầm lẫn với góc chụp lạ, ánh sáng đẹp, phong cách trẻ trung sáng tạo, màu sắc hiện đại nhưng vẫn không kém phần lãng mạn, tự nhiên và phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngày nay, nghệ thuật nhiếp ảnh thâm nhập vào hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Trong bảo tàng, những bức ảnh chỉ xếp sau những tác phẩm hội họa. Ảnh đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực báo chí, xuất bản, quảng cáo v.v... Chụp ảnh là việc sử dụng máy ảnh và ánh sáng ghi lại hình ảnh của đối tượng nhiếp ảnh trên phim hoặc trên máy ảnh kỹ thuật số.

Tính phổ cập của nhiếp ảnh rất lớn. Chỉ cần sự ham thích và năng khiếu, sau một thời gian được hướng dẫn, bạn có thể cầm máy chụp ảnh. Tuy nhiên, để trụ lại với nghề, bạn cần sự bền bỉ và nỗ lực không ngừng, không ngại vất vả. Bên cạnh đó, yêu cầu phái thường xuyên thay đổi máy móc, phương tiện kỹ thuật để bắt kịp ưu thế của thời đại cũng là một trong những thách thức với người làm nhiếp ảnh.

Bù lại, nhiếp ảnh vẫn luôn là lĩnh vực hấp dẫn nhiều người bởi tạo ra hình ảnh quả là công việc kỳ thú. Người chụp ảnh không chỉ có cái thú tìm tòi về cuộc sống mà còn hiểu biết sâu sắc thêm về cái đẹp trong nhiếp ảnh cũng như gửi gắm suy nghĩ, tình cảm, trăn trở... vào bức ảnh.Bên cạnh đó, đặc trưng nghề nghiệp cũng tạo cho nhà nhiếp ảnh mối quan hệ rộng lớn với xã hội.

Công ty TNHH Đào Tạo Nghề và Làm Đẹp Băng Châu

743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 0283.9703068 - Hotline: 0903 674 423 (Băng Châu)
Website: bangchau.com - daytrangdiembangchau.com
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Trung Tâm Dạy Nghề Làm Đẹp BĂNG CHÂU
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

Facebook Chat