Đào tạo

Đào tạo Photoshop

Bạn có đam mê đối với môn nghệ thuật nhiếp ảnh? Bạn có nguyện vọng trở thành một “Photoshoper”? Bạn mong muốn có được một cơ hội làm việc trong ngành đồ họa và xử lý ảnh? Bạn có nhu cầu học photoshop từ căn bản đến nâng cao? Hay chỉ đơn giản bạn muốn biến hóa những bức ảnh chụp trở nên lung linh, ảo diệu hơn?

Hãy đến với Băng Châu Studio, chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu đó của bạn từ A – Z

Hiện nay, Photoshop là phần mềm đồ họa thú vị nhất, cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý ghép ảnh một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, Photoshop là một trong những phần mềm phổ biển và thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Những công cụ sáng tạo của nó đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý của photoshop luôn giúp bạn đạt được những kết quả một cách thật sự nhanh chóng và phi thường.

Đặc biệt, phần mềm Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa hay phần mềm đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Phần mềm PS được ứng dụng rộng dãi trong Studio ảnh, thiết kế ảnh đưa lên website…..

PS là công cụ đắc lực, không thể thiếu đối với một nhiếp ảnh gia. Chắc hẳn, những người quan tâm và đam mê Photoshop nhất không ai khác chính là các nhiếp ảnh gia. Để có thể chụp được một bức ảnh đẹp là rất khó mà đôi khi vì những lý do khác nhau những bức ảnh họ chụp không được như mong muốn. Sự xuất hiện của Photoshop đã làm cho công việc của họ bớt khó khăn hơn rất nhiều, muốn làm tốt nhiếp ảnh thì bạn phải giỏi Photoshop. Đó là lý do vì sao học nhiếp ảnh và học Photoshop luôn đi đôi với nhau.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký ngay cho mình một khóa học Photoshop tại Băng Châu Studio:

Công ty TNHH Đào Tạo Nghề và Làm Đẹp Băng Châu

743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 0283.9703068 - Hotline: 0903 674 423 (Băng Châu)
Website: bangchau.com - daytrangdiembangchau.com
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Trung Tâm Dạy Nghề Làm Đẹp BĂNG CHÂU
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

Facebook Chat