Tin tức

Học Photoshop từ A đến Z cùng Băng Châu Beauty

Hiện nay, Photoshop là phần mềm đồ họa thú vị nhất, cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Có thể nói Photoshop là một trong những phần mềm phổ biến và thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ của nó để phục vụ những yêu cầu của học tập, công việc.

học photoshop

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI HỌC PHOTOSHOP?

  • Bạn yêu thích Thiết Kế Đồ Họa và có định hướng sẽ trở thành một Designer chuyên nghiệp, Họa sĩ Digital Painting hay Nhiếp ảnh gia… thì Photoshop là phần mềm thiết kế đầu tiên bạn sẽ học và phải sử dụng thành thạo.
  • Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì Photoshop sẽ là phần mềm làm hậu kỳ hoàn hảo, chỉnh sửa những hình ảnh bạn chụp và “hô biến” chúng thành những tác phẩm tuyệt vời.
  • Bạn thích dựng phim, thiết kế video, đam mê phim ảnh hay muốn tìm hiểu về Multimedia thì Photoshop là phần mềm nền tảng bạn cần phải học trước khi bước sang sử dụng các phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video, hiệu ứng kỹ xảo…
  • Hoặc đơn giản bạn chỉ làm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing, thì học photoshop sẽ giúp bạn thiết kế ra những Proposal ấn tượng. Tự mình chủ động trong việc lên ý tưởng hình ảnh trước khi chuyển giao cho Designer hoàn thiện.
  • Cùng muôn vàn lý do khác nữa để bạn cần phải biết sử dụng Photoshop…

Có gì hot ở khóa học Photoshop ở Trung tâm Đào tạo Băng Châu?

Khóa học sẽ mang đến cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Photoshop. Sau khóa học bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo Photoshop để thiết kế, chỉnh sửa ảnh, banner website, thực hiện cắt ghép manipulation…Khóa học sẽ giúp bạn có được một nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa đầy mê hoặc.

học photoshop nâng cao

Đến với khóa học Photoshop của Băng Châu, bạn sẽ được:

  • Lớp học photoshop thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình cao dành cho Đồ họa 3D. Mỗi học viên mỗi máy.
  • Giảng viên là Designer nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn gặp khó khăn khi thực hành bài tập tại nhà thông qua Live Stream, Chat hoặc điện thoại trực tiếp.
  • Hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học.
  • Cấp chứng chỉ cuối khóa.

học photoshop uy tín

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký ngay cho mình một khóa học Photoshop tại Băng Châu Studio:

Công ty TNHH Đào Tạo Nghề và Làm Đẹp Băng Châu

741 - 743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: 
       - Cửa hàng 0283.9703068 
       - Băng Châu 0903674423 
       - APhi 0903177454 
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Website Trung Tâm Dạy Nghề: www.bangchau.com
Facebook: Băng Châu - Nguyễn APhi
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Băng Châu
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

Facebook Chat