Tin tức

Trang điểm cô dâu phong cách Á Âu cho vẻ đẹp ấn tượng

Trong lĩnh vực thẩm mỹ trang điểm, các cô dâu hiện đại ngày càng chú ý đến tay nghề, uy tín và nhất là khả năng sáng tạo của các chuyên gia trang điểm. Nếu dừng lại hay lặp lại người khác, kể cả lặp lại chính mình, một chuyên gia trang điểm không thể làm hài lòng khách hàng, không thể phát triển sự nghiệp của mình. Và đó chính là lý do khiến Băng Châu phải mày mò tìm hiểu để sáng tạo ra một phong cách trang điểm cô dâu của riêng mình: phong cách cô dâu Á Âu.

Đặc trưng của phong cách cô dâu châu Á là nét dịu dàng, nữ tính với lớp trang điểm tự nhiên, trong sách, nền nã. Trong khi đó, cô dâu phong cách châu Âu lại nổi bật với sự sang trọng, quý phái có chút kiểu cách, kiêu kỳ của mình. Kết hợp phần tinh túy nhất của cả hai phong cách cô dâu này trong cùng một khuôn mặt là một thách thức với chuyên gia trang điểm Băng Châu. Tuy nhiên, kết quả thu về lại ngoài sức tưởng tượng khi phong cách Á Âu làm tăng nét thanh lịch, sang trọng mà vẫn giữ nguyên được sự tinh tế, đằm thắm cho các cô dâu người Việt.

Điểm đặc trưng đầu tiên của phong cách trang điểm cô dâu Á Âu là phần nền nhẹ nhàng, vừa phải, ít tạo khối, ít đổ bóng nhưng vẫn tạo được đường nét thanh thoát cho gương mặt cô dâu. Nếu đặc điểm của phong cách châu Âu thể hiện qua phần trang điểm mắt đậm, sắc và đôi môi đỏ quyến rũ, thì phong cách châu Á lại phảng phất qua gò má ửng hồng nhẹ nhàng, phần chân mày mảnh mai, dịu dàng. Đối với phần tạo kiểu tóc, chuyên gia Băng Châu chủ yếu sử dụng những kiểu tóc tự nhiên, không quá dụng công tạo kiểu cầu kỳ để giữ sự thoải mái, tươi tắn cho các cô dâu. Phong cách này cũng không cần dùng nhiều phụ kiện tóc quá bắt mắt vì bản thân gương mặt cô dâu đã rất sáng sủa, rất thu hút ánh nhìn.

Không dừng lại ở đó, phong cách trang điểm cô dâu Á Âu của Băng Châu còn bộc lộ ưu điểm của mình qua cách vận dụng linh động, tùy theo gương mặt, sở thích và phong cách cá nhân của cô dâu. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành, mỗi cô dâu gần như là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt. Đây là điều mà chỉ những chuyên gia lâu năm, có kinh nghiệm phong phú như Băng Châu mới có thể làm được.

Xem thêm album trang điểm cô dâu theo phong cách Á Âu

Công ty TNHH Đào Tạo Nghề và Làm Đẹp Băng Châu

741 - 743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: 
       - Cửa hàng 0283.9703068 
       - Băng Châu 0903674423 
       - APhi 0903177454 
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Website Trung Tâm Dạy Nghề: www.bangchau.com
Facebook: Băng Châu - Nguyễn APhi
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Băng Châu
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

Facebook Chat